Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay
Form tìm kiếm

Ngọa Long

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: Shanghai Uqee

Thể loại: Web game

Tình trạng: Open Beta

Loại hình: Miễn phí

Với bối cảnh vào thời chiến quốc loạn lạc,người chơi sẽ hóa thân thành Chư Hầu của một trong bảy nước, bằng khả năng và trí lực của mình, các Chư Hầu sẽ phải xây dựng nhiều công trình, kiến thiết đất nước, củng cố tài lực, chiêu mộ tướng tài, rèn binh mãi mã để cho thế lực của mình ngày càng lớn mạnh. Sau khi thế lực đủ mạnh, quý Chư Hầu có thể bắt đầu sự nghiệp tranh hùng xưng bá, chinh phục các Chư Hầu khác.

Liên kết của game

1. Nội dung hấp dẫn.

Lấy bối cảnh thư hùng thời Chiến Quốc, thời đại mà các chư hầu nổi lên tranh giành quyền lực, bỏ quên mất bá tánh dân sinh đang lầm than dưới ngọn lửa chiến tranh.

Ngoạ Long

Trên bước đường lưu lạc, người anh hùng chân chính buộc phải tìm kiếm và chọn lựa cho mình một con đường để đi theo. Nhưng dù là con đường nào đi nữa, thì nó cũng chỉ dẫn về một cái đích duy nhất: thống nhất giang sơn, đem lại sự bình yên cho mọi nhà.

Ngoạ Long

2. Đòi hỏi chiến thuật

Trong vai một Chư hầu trên con đường thống nhất thiên hạ, người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách cam go. Đặc biệt là những trận chiến đấu với quân địch đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu chiến thuật kỹ lưỡng mới có thể giành được chiến thắng.

Ngoạ Long

3. Tháp thí luyện

Một khác biệt hết sức độc đáo của Ngọa Long là chức năng Tháp Thí Luyện. Ở Tháp Thí Luyện, người chơi cần phải vượt qua 40 cấp độ tương ứng với 40 tầng để có được những võ tướng cực mạnh như Tào Hưu, Xa Tru, Vương Doãn, Hí Chí Tài...

Ngoạ Long

Muốn có những tướng mạnh đó, người chơi sẽ phải chiến đấu với những đoàn quân trong tháp để lấy Hồn tướng.

Ngoạ Long

Khi có đủ Hồn tướng, người chơi mới có thể giành được tướng tài. Đây chính là những át chủ bài để người chơi có khả năng đánh trăm trận trăm thắng.

Ngoạ Long

1. Xây thành dựng lũy

Khi bắt đầu, người chơi sẽ tiến hành củng cố sức mạnh bằng cách xây dựng thành lũy, rèn luyện binh chủng, thu phục lòng dân.

Ngoạ Long

2. Nâng cấp võ tướng và trang bị

Võ tướng có 3 loại: Chiến – Võ – Mưu.

Mỗi tướng có 2 loại binh chủng: Binh (bộ binh, cung binh, kỵ binh, thương binh) và Quan văn. Khi tham gia chiến trận một võ tướng chỉ có thể mang theo một loại binh chủng.

Khi đạt cấp độ ở những mốc nhất định tướng được chuyển sinh và thăng cấp binh chủng. Nắm trong tay binh lực, người chơi có thể đem quân dẹp phiến loạn cướp bóc hoành hành.

Bên cạnh đó, người chơi phải không ngừng huấn luyện võ tướng và nâng cấp vũ khí trang bị để có nhiều ưu thế trong chiến đấu.

Ngoạ Long

3. Chinh phạt chư hầu - Thu phục bại tướng

Người chơi có thể tiến hành xâm lược các chư hầu láng giềng làm thuộc địa. Khi đó, võ tướng của đội quân bại trận sẽ được người chơi thu phục.

Ngoạ Long

4. Sách lược bày binh bố trận

Khi lâm trận, người chơi có thể xem lại trận đấu của người chơi khác và học hỏi cách bày binh bố trận hoặc tự mình nghiên cứu những sách lược dựa trên sức mạnh công thủ của đối phương để có cách đối phó khôn ngoan nhất nhằm giành chiến thắng.

Ngoạ Long

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top